CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này sẽ mô tả cách mà Luật Vạn Tín sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng trang web này. Luật Vạn Tín cam kết, đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập: Việc thu thập thông tin Người Dùng trên website https://luatsunhadathcm.com/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ Người dùng,… Đây là các thông tin mà luatsunhadathcm.com cần Người Dùng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho www.luatsunhadathcm.com để thực hiện việc hỏi đáp, nhờ hỗ trợ, tư vấn các gói dịch vụ có trên trang https://luatsunhadathcm.com/ hoặc các yêu cầu cần thiết khác liên quan đến dịch vụ.
 2. Người dùng tự bảo mật Tên thành viên và Mật khẩu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người dùng tiết lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.
 3. Phạm vi sử dụng thông tin: Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để bạn xác nhận khi sử dụng trang web này, bạn có thể yên tâm rằng thông tin đó được sử dụng phù hợp với bản cam kết bảo mật này. Luật Vạn Tín yêu cầu cung cấp các thông tin này để biết rõ nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt hơn, đặc biệt vì những lý do sau:
  1. Không sử dụng thông tin cá nhân của Người Dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://luatsunhadathcm.com/  Khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần điều tra, xác minh.
  2. Theo thời gian, chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin để liên lạc với bạn vì mục đích nghiên cứu thị trường hoặc các trường hợp đặc biệt khác. Chúng tôi có thể liên lạc với bạn bằng email, điện thoại, fax hoặc thư. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để điều chỉnh trang web theo sở thích của bạn.
  3. Theo định kỳ, chúng tôi có thể sẽ gửi những email về các khuyến mãi sản phẩm mới, khuyến mãi đặc biệt hoặc các thông tin khác mà chúng tôi cho rằng bạn sẽ thấy thích thú khi sử dụng địa chỉ email mà bạn cung cấp.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin đó để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 4. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Người Dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ .Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Người Dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://luatsunhadathcm.com/
 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: CÔNG TY LUẬT TNHH VẠN TÍNĐịa chỉ số: 07 đường số 14 Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Điện thoại: 028.7306.0888

  E-mail: info@luatvantin.com.vn

 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 
  • Người Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://luatsunhadathcm.com/ thực hiện việc này.
  • Người Dùng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website https://luatsunhadathcm.com/ Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://luatsunhadathcm.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Người Dùng tùy theo mức độ, https://luatsunhadathcm.com/sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
  • Thông tin cá nhân của Người Dùng trên https://luatsunhadathcm.com/được https://luatsunhadathcm.com/cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://luatsunhadathcm.com/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Người Dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ Người Dùng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://luatsunhadathcm.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://luatsunhadathcm.com/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại  https://luatsunhadathcm.com/  phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.  https://luatsunhadathcm.com/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người Dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Người Dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 Thông tin khác

Khi bạn đăng ký với Luật Vạn Tín, nghĩa là bạn đã đồng ý cho chúng tôi lấy địa chỉ E-mail của bạn với một mục đích duy nhất là thông báo cập nhật thông tin mới của web luatsunhadathcm.com và thỉnh thoảng gửi email khuyến mãi sản phẩm hoặc các khuyến mãi đặc biệt. Bạn có thể hủy đăng ký tất cả các E-mail khuyến mãi nếu bạn cho rằng bạn không muốn nhận loại thông tin này nữa. Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ cung cấp thông tin của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Thông tin của người dùng sẽ được chúng tôi lưu trữ một cách an toàn và sẽ không bị cung cấp bất cứ lúc nào, ngoại trừ theo quy định pháp luật

 Xử lý vi phạm

Chúng tôi có quyền áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm mà pháp luật cho phép nếu Người dùng vi phạm các quy định tại Quy định sử dụng chung này.

Quy định này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào làm phát sinh trách nhiệm và khiếu nại liên quan đến Quy định này sẽ được giải quyết tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền.

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Quy định này, cũng như thông báo và khuyến cáo về sau, không hợp pháp, vô hiệu và/hoặc không thể thi hành được, thì điều khoản đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại của Quy định, và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

Thỏa ước này có hiệu lực từ ngày 30/10/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.605.706