CHUYỂN GIAO CHỦ THỂ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Chuyển giao chủ thể thực hiện hợp đồng là vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm.

Mô tả: Vào năm 2019 tôi có mua 1 cân nhà phố.của tc đại phát.tôi hẹn với bên Ct là tháng 5 năm 2020 sẽ về thanh toán phần còn lạy của cân nhà.như do dịch corona bùng phát các chuyến bay bị tạm dừng không bay.tôi có liên lạc với phía Ct là k về đuoc .bên phía tc bds đại phát đã đưa ra giải pháp là tôi phải nạp thêm tiền để đuoc gia hạng thời gian thềm đợi lúc tôi về.

và đồng thời nhờ người đứng tên hợp đồng của tôi để phía Ct đại phát giải quyết hợp đồng của tôi cho nhanh lẹ.tôi đã làm theo yêu cầu của phía Ct đại phát.như đến lúc này tôi đã có thông tin từ Ct đại phát rằng cân nhà tôi cọc 1 tỷ đồng đã đuoc Ct đại phát bán cho người khác . Vậy lục su hãy cho tôi lời khuyên .tôi phải làm như thế nào.để không gây thiệt hại cho tôi và phía Ct ạChuyển giao chủ thể thực hiện hợp đồng

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi, đối với nội dung câu hỏi của bạn, chúng tôi đưa ra giải pháp như sau:

Chuyển giao chủ thể thực hiện hợp đồng

Thứ nhất, Chúng tôi cần xem xét nội dung hợp đồng mới trả lời chính xác cho bạn được. Vì chúng tôi không biết hai bên đã thỏa thuận những nội dung gì trong Hợp đồng. Vì vậy, bạn cần cung cấp nội dung hợp đồng cho chúng tôi.

Căn cứ vào Điều 500 Bộ luật Dân sự 2015 quy định  “Hợp đồng về quyền sử dụng đất là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó người sử dụng đất chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất hoặc thực hiện quyền khác theo quy định của Luật Đất đai cho bên kia, bên kia thực hiện quyền, nghĩa vụ theo hợp đồng với người sử dụng đất.Chuyển giao chủ thể thực hiện hợp đồng

Thứ hai, căn cứ vào thỏa thuận giải quyết tranh chấp được quy định trong hợp đồng đã ký để thực hiện.

Trên đây là giải pháp chúng tôi đưa ra cho bạn, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin hữu ích!

Chúc bạn thành công!

Luật sư PHẠM THỊ NHÀN                              ĐT:  0968.605.706.hoặc 0909257165

+  https://luatsunhadathcm.com/   (Website chuyên đất đai)

+   https://luatsulyhon.com.vn/ (Website chuyên ly hôn)

+ youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRVhgDnAXEWUVDum80drWTQ

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LU%E1%BA%ACT-S%C6%AF-NH%C3%80-%C4%90%E1%BA%A4T-1057002254479124

Công ty Luật TNHH Vạn Tín         

Số 7 Đường số 14, Khu Đô Thị Mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.605.706