MẪU ĐƠN KHIẾU NẠI (MẪU SỐ 1)

Mẫu đơn khiếu nại là vấn đề được rất nhiều Khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để giúp Quý khách có thêm thông tin, chúng tôi xin cung cấp một mẫu đơn về hành vi mất hóa đơn mà chúng tôi vừa soạn cho Quý khách hàng như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 01 năm 2021

ĐƠN KHIẾU NẠI

(V/v: Khiếu nại hành vi của Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa vì đơn vị thi công đã cung cấp hóa đơn VAT cho giá trị xây dựng và có biên nhận nhưng để thất lạc và không chịu trách nhiệm, nên vẫn yêu cầu tôi cung cấp hóa đơn VAT khác)

Kính gửi: GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SX – KD HAI LÚA

Địa chỉ : ……………………….., Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

 

Người khiếu nại      :  Trương Văn ……………..               Sinh năm: 1962

CMND số                : ………. cấp ngày 18/08/2006 tại CA Tiền Giang.

Địa chỉ                      : ……………….. tỉnh Tiền Giang

Tổ chức bị khiếu nại    : Công ty TNHH SX – KD Hai Lúa

Do ông/bà                         : Võ Thị ………….               Chức vụ: Giám Đốc

Địa chỉ                               : ………………………………… Tp.Hồ Chí Minh.

Mã Số Thuế                     : 03014157…….

Là chủ đầu tư của dự án Khu Dân cư Phú Lam tại Phường 7, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

(Sau đây gọi là “Quý Công ty”) 

Hôm nay, tôi xin gửi đơn khiếu nại gửi Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa vì đơn vị thi công đã cung cấp hóa đơn VAT cho giá trị xây dựng (Hóa đơn VAT số 0172155 ngày 31/3/200..) và có Bảng giao nhận hồ sơ nhưng Quý Công ty đã làm thất lạc, không chịu trách nhiệm tìm kiếm mà vẫn yêu cầu cung cấp hóa đơn VAT khác.

Ngày 13/11/2006, tôi ký Hợp đồng góp vốn với Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa, mã số thuế 0301415………….., địa chỉ tại …………………………. Bình Chánh. Theo Hợp đồng này, tôi đồng ý cùng tham gia góp vốn vào việc đầu tư, xây dựng và khai thác kinh doanh dự án Khu dân cư Phú Lamtọa lạc tại Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, để nhận 01 nền nhà và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Ngày 13/11/2006, Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa giao nền đất mã nền số 32, dãy A11 cho tôi theo Biên bản bàn giao nền nhà.Mẫu đơn khiếu nại

Ngày 09/7/2008, Công ty TNHH XP Phú Lam(bên giao) và Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa (bên nhận) đã lập Bảng giao nhận hồ sơ, theo Bảng giao nhận hồ sơ Công ty TNHH XP Phú Lamđã giao hồ sơ nhà mã nền số 22, dãy 11 với nội dung cụ thể tại ô thứ 7 Phần I Hồ sơ xây dựng ghi rõ thành phần hồ sơ có Hóa đơn VAT số 0172155 ngày 31/3/200.

Ngày 18/11/2013 tại Thông báo về việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa gửi tôi đã liệt kê có Hóa đơn giá trị gia tăng cho xây dựng.

            Tuy nhiên, hiện nay khi tôi tiến hành làm thủ tục hoàn công giấy tờ nhà đất thì không được chấp nhận vì lý do không có Hóa đơn xây dựng và phải tự liên hệ công ty xây dựng mới để xuất lại hóa đơn. Nhưng theo Bảng giao nhận hồ sơ ngày 09/7/2008 và Thông báo về việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa ngày 18/11/2013 thì đã có Hóa đơn xây dựng cung cấpMẫu đơn khiếu nại

Vì vậy, đề nghị Giám đốc Công ty TNHH SX-KD HAI LÚA xem xét, giải quyết khiếu nại của tôi, yêu cầu Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Hai Lúa chịu trách nhiệm về việc đã nhận hồ sơ và giải quyết hậu quả nếu thiếu trách nhiệm xảy ra thất lạc.

Mẫu đơn khiếu nại Trong trường hợp Quý Công ty không giải quyết. Đến ngày 01/03/2021, tôi sẽ làm đơn yêu Cầu Cơ quan quản lý Thuế, Cơ quan quản lý thị trường, Cảnh sát điều tra để điều tra về việc mất hóa đơn nêu trên. Bởi, hóa đơn là chứng từ, là tài sản quan trọng của Công ty và dòng lưu chuyển tiền tệ, quản lý của Doanh Nghiệp.

Trân trọng!

Xin chân thành cảm ơn.

Người khiếu nại

(Ký tên và ghi rõ họ tên)

Trên đây là Mẫu đơn khiếu nại  chúng tôi cung cấp. Hi vọng, đã giúp Quý khách hàng có thêm thông tin để viết đơn.

Qúy bạn đọc có thể tham khảo thêm các trường hợp về tranh chấp ranh đất tại  https://luatsunhadathcm.com/tranh-chap-ranh-dat-an-thuc-te/

https://luatsunhadathcm.com/hop-dong-dat-coc-theo-quy-dinh-cua-phap-luat-hien-hanh/https://luatsunhadathcm.com/tranh-chap-hop-dong-dat-coc-ban-an-thuc-te-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.605.706